Trang Chủ công Cụ Hướng dẫn tắt và mở lại EA cho một vài cặp tiền xác định

Hướng dẫn tắt và mở lại EA cho một vài cặp tiền xác định

Bởi ForexViet
3819 Xem

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tắt EA ở một số cặp tiền trong trường hợp bạn đang dùng EA để giao dịch trên nhiều cặp tiền khác nhau.

huong dan tat ea cho mot cap tien

Hình trên đây là một ví dụ bạn đã cài đặt EA cho 5 cặp tiền và các EA này đang được bật ở chế độ giao dịch tự động.

Vì một lý do nào đó bạn muốn tắt EA ở một vài cặp tiền xác định và các cặp còn lại bạn vẫn để cho EA giao dịch thì bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn cặp tiền nào bạn muốn tắt EA.

Bước 2: Ở phía góc phải màn hình bạn thấy có hình mặt cưới tức là EA đang ở chế độ giao dịch. Bạn click vào mặt cười đó (hoặc nhất phím tắt F7) thì một cửa số xuất hiện. Bình thường EA ở chết độ hoạt động  thì hộp kiểm “Allow live trading” sẽ được đánh dấu stick. Để tắt EA bạn bỏ chọn mục này như hình dưới. tiếp sau đó bạn click OK.

huong dan tat ea cho mot cap tien 2

Bước 3: Bạn cần kiểm tra lại mặt cười ở góc phải màn hình đã chuyển thì mặt méo, điều này đảm bảo là Ea đã được tắt không cho hoạt động trên cặp tiền này nữa.

huong dan tat ea cho mot cap tien 3

Mở lại EA trên một vài cặp tiền xác định

Bạn chọn cặp tiền một mở EA lại sau đó ở góc phải màn hình tại biểu tượng mặt méo bạn click vào đó (hoặc nhấn phím F7) Một cửa sổ cài đặt được xuất hiện. Bạn click vào hộp kiểm allow live trading sau đó click OK thì EA đã được cho phép hoạt động trở lại.

huong dan tat ea cho mot cap tien 4

Sau khi hoàn tât bước trên bạn kiểm tra ở góc phải màn hình mặt méo đã được chuyển thành mặt cười điều này đảm bảo EA đang được hoạt động tốt.

Bài viết bạn sẽ quan tâm>>

Hướng dẫn cài đặt EA trên phần mềm MT4

Hướng dẫn sử dụng phần mềm MT4

Trong quá trình thực hiện nếu bạn có thắc mắc hay thao tác nào không rõ xin vui lòng liên hệ tại đây>>

Bài Viết Liên Quan