Trang Chủ Tin TứcTin Tức Chứng Khoán Chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ cho thấy phố Wall sẽ có mức tăng nhẹ

Chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ cho thấy phố Wall sẽ có mức tăng nhẹ

Bởi Xuan Bui
787 Xem

Chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ cho thấy phố Wall sẽ có mức tăng nhẹ vào thứ Hai khi thị trường chờ đợi báo cáo thu nhập của các ngành bán lẻ và dữ liệu nhà ở giảm.

Mùa thu nhập quý II sắp kết thúc, các nhà bán lẻ lớn vẫn chưa công bố kết quả. Walmart Inc (N: WMT), Home Depot Inc (N: HD), Kohls Corp (N: KSS), Lowe’s Companies Inc (N: LOW), Target Corp (N: TGT) là những hãng bán lẻ sẽ công bố kết quả tuần này, và Deere & Co (N: DE) dự kiến sẽ kết thúc tuần.

Tính đến thứ Sáu, 457 công ty trong S&P 500 đã công bố kết quả, trong đó 81,4% đạt trên kỳ vọng, theo dữ liệu của Refinitiv.

Dữ liệu nhà ở xây mới và nhà ở có sẵn sẽ được công bố trong tuần này, cả hai dự kiến sẽ tăng lên, cho thấy thêm bằng chứng rằng thị trường nhà ở đang phục hồi sau cuộc suy thoái do đại dịch gây ra nhanh hơn các lĩnh vực khác.

Những người tham gia thị trường vẫn hy vọng rằng Washington sẽ thông qua một gói kích thích mới, vài tuần sau khi chương trình trợ cấp thất nghiệp khẩn cấp cho hàng triệu người Mỹ hết hạn.

* S&P 500 e-minis tăng 7,25 điểm, tương đương 0,22%, với 7.955 hợp đồng được trao tay.

* Nasdaq 100 e-minis tăng 23,25 điểm, tương đương 0,21% với khối lượng 2.919 hợp đồng.

* Dow e-minis <1YMcv1> tăng 56 điểm, tương đương 0,2%, với 2.243 hợp đồng được trao tay.

* Giá trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng 1/32.

Nhóm Biên Tập Forexviet ( Theo Investing)

Bài Viết Liên Quan